Giới thiệu

phong kham sieu am


Phòng khám siêu âm màu 4-5 chiều BS Lan Khuê
được thành lập từ năm 1992, là trung tâm siêu âm thành lập đầu tiên tại tỉnh Bà rịa Vũng tàu. Phòng siêu âm BS Lan Khuê là trung tâm siêu âm chuyên nghiệp nhất và lớn nhất tại tỉnh Bà Rịa VũngTàu. Ngoài siêu âm phòng khám còn đo độ loãng xương, đo độ gò tử cung và lấy máu xét nghiệm Double, Triple và Nipt.

Bác sỹ Lan Khuê là một bác sỹ chuyên khoa siêu âm đầu tiên của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu với hơn 30 năm kinh nghiệp cùng hơn một triệu lượt khám bệnh nhân, kết hợp với sự tuyển chọn đội ngũ bác sỹ chuyên khoa siêu âm giàu kinh nghiệm hơn 20 năm, phòng siêu âm bác sỹ Lan Khuê đã đem lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Phòng khám siêu âm BS Lan Khuê là địa chỉ tin cậy nhất cho các bà mẹ bầu, các bệnh nhân khi có nhu cầu khám thai cũng như kiểm tra sức khỏe, kiểm tra bệnh lý khác tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

bác sĩ Lan Khuê


Phòng khám siêu âm màu 4-5D 
BS Lan Khuê được trang bị với 03 máy siêu âm hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng cao, với siêu âm 4D, 3D , 2D , siêu âm màu , với đầy đủ các loại đầu dò cho hình ành rõ nét giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý tim mạch, bệnh lý tuyến vú, bệnh lý tuyến giáp, bệnh lý gan, túi mật, thận, v.v.., các bệnh lý phụ khoa, siêu âm thai, theo dõi sự phát triển thai , tẩm soát dị tật bẩm sinh thai nhi. Với siêu âm 5D cho hình ảnh thai nhi rõ nét, ghi lại toàn bộ quá trình khám vào đĩa VCD, gửi hình ảnh và Video vào điện thoại smart phone của mẹ, các bà mẹ sẽ thấy được hình ảnh con yêu cùa mình ngay trong bụng mẹ, thấy được hình ảnh cừ động ngộ nghĩnh của con, cùng khuôn mặt đáng yêu cùa bé trong suốt quá trình mang thai. Và quan trọng hơn các bà mẹ sẽ có thể gửi ngay lập tức cho người thân Video và hình ảnh của bé, dù người thân ở xa như Hà nội, nước ngoài cũng có thể nhận ngay được. Phòng cũng trang bị máy đo độ gò tử cung, đo độ loãng xương và lấy máu xét nghiệm Double test, Triple test và NIPT tét.